Chào Mừng Bạn Đến Với Website Của Việt Nam Outdoor

Những điều cần biết khi mua balo đi du lịch

Những điều cần biết khi mua balo đi du lịch

Để chọn mua balo du lịch giá rẻ mà chất lượng lại tốt, nói khó không khó nhưng nói dễ cũng chẳng dễ. Quan trọng là bạn phải nắm được bí quyết trong cách chọn mua balo du lịch chất lượng nhất

Balo đi du lịch là một vật dụng rất phổ biến, đặc biệt, với dân du lịch bụi, nó gần như là vật quan trọng nhất, việc chọn ba lô tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng, quyết định sự thành bại trong chuyến đi của bạn.

Kích thước và cân nặng của balo du lịch

Đối với mỗi hãng hàng không khác nhau,yêu cầu về kích thước và cân nặng của balo là khác nhau.Trước khi chọn mua balo du lịch, hãy tìm hiểu kỹ kích thước và cân nặng cho phép của balo được các hãng hàng không quy định như thế nào. Tránh việc balo quá cồng kềnh hay quá nặng khiến bạn bị trễ chuyến bay vì thủ tục.

Các hạng vé khác nhau cũng sẽ quy định các kích cỡ khác nhau. Khi mua balo kéo du lịch, bạn nên chọn loại vali nhỏ và không được đựng tối đa quá 7kg, những chiếc balo có trọng lượng dưới 3kg sẽ giúp bạn có thể mang tối đa 20kg hành lý gửi.

Chất liệu của balo đi du lịch

Chất liệu là một trong những yếu tố đang để quan tâm đến khi bạn chọn mua balo kéo đi du lịch.Chất liệu balo đi du lịch được sử dụng nhiều nhất khi đi du học đó là balo vỏ cứng. Đây là loại balo được làm từ nhựa và có độ bền và dẻo dai rất cao. Việc sử dụng loại balo này sẽ giảm va đập mạnh cho vật dụng cứng và dễ vỡ bên trong.

Tuy nhiên, balo du lịch được làm bằng vải mềm cũng là một lựa chọn không tồi khi nó có thể nới thêm một khoảng không gian nữa để bạn đựng đồ. Tuy nhiên, cần chú ý bọc những vật dễ vỡ trong balo lại và để chúng giữa quần áo để hạn chế va đập.

Thiết kế của balo đi du lịch

Kết cấu của balo đi du lịch cũng là một điểm mà các bạn cần lưu ý. Hãy chọn những loại va li có 4 bánh xe nhỏ để di chuyển balo thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn phải trải qua một cuộc hành trình dài.

Cùng với đó, hãy để ý đến cả chất lượng, độ dài và độ linh hoạt balo, bền bỉ sẽ giúp chịu lực tốt cho khối lượng hành lý bạn mang theo. Một chi tiết rất nhỏ thôi nhưng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều sức lực khi di chuyển.

Dây khóa kéo của balo đi du lịch

Khi chọn mua balo đi du lịch, bạn hãy chọn những loại vali có chỗ để khóa hoặc khóa an toàn bằng mật khẩu là tốt nhất. Một chiếc balo có đi kèm khóa kéo xịn sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn với những hành lý giá trị mang theo và cũng chẳng phải lo lắng về việc liệu có ai ác ý bỏ thêm đồ cấm vào trong balo của bạn.

Balo là vật đảm bảo sự an toàn cho hành lý của bạn khi đi du lịch. Đừng để chuyến đi của bạn bị gián đoạn bởi những vấn đề không đáng có. Vậy nên, thay vì lựa chọn những chiếc balo giá rẻ, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về các loại balo đi du lịch có thương hiệu đã được khẳng định, độ bền cao tại www.vietnamoutdoor.com để sở hữu những balo chất lượng nhất.

← Bài trước Bài sau →