Chào Mừng Bạn Đến Với Website Của Việt Nam Outdoor

Tips Chọn Áo Khoác Dáng Dài Cho Những Cô Nàng Nấm Lùn

Tips Chọn Áo Khoác Dáng Dài Cho Những Cô Nàng Nấm Lùn

Người thấp có nên mặc áo khoác dáng dài? Nhiều người nghĩ rằng, cô nàng nấm lùn không nên mặc áo dáng dài vì sẽ kéo chiều cao xuống. Nhưng suy nghĩ ấy không hẳn đúng, cụ thể Vietnam Outdoor sẽ mách bạn chọn áo khoác dáng dài cho những cô nàng nấm lùn phù hợp nhất trong bài viết này

1. Các ưu điểm của áo khoác dáng dài

người thấp có nên mặc áo khoác dáng dài

Người thấp có nên mặc áo khoác dáng dài?

Áo khoác dài thường được sử dụng trong mùa đông để giữ ấm cho cơ thể. Hơn nữa, áo khoác dài còn che đi khuyết điểm của phần hông rộng, vòng hai không thon gọn… Hơn nữa còn làm nên sự dịu dàng cá tính cho phụ nữ đặc biệt là áo khoác cho người thấp.

áo khoác dáng dài

Áo khoác dáng dài giúp che đi khuyết điểm hình thể

Cách mix đồ đúng còn làm bạn trở nên đáng yêu và có phần hấp dẫn trong mắt người đối diện. Chính vì thế với câu hỏi: người thấp có nên mặc áo khoác dáng dài không thì câu trả lời chính là có.

2. Những kiểu mẫu áo khoác dáng dài phù hợp với người "nấm lùn"

- Kích thước không quá dài so với dáng người vì nếu quá dài sẽ làm cho bạn trở nên lùn thật. Cho nên kiểu áo khoác dành cho người thấp là dáng áo vừa đủ dài trên gối, qua mông. Như vậy vừa khoe được đôi chân thon, che khuyết điểm lại nâng chiều cao của bạn.

áo qua hông cho nàng nấm lùn

Mẫu áo qua hông phù hợp với những nàng nấm lùngợi ý cho bạn nữ chiều cao khiêm tốn

Gợi ý cho các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn

- Áo khoác đi kèm đai eo hoặc có phần thiết kế ôm eo sẽ làm tăng vẻ quyến rũ cũng như đường cong vốn có của bạn. Hơn nữa, đai áo chính là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn, sẽ làm cho cơ thể bạn mềm mại hơn uyển chuyển hơn và có độ cong nhất định.

giúp cơ thể thon gọn

Phần đai eo giúp cơ thể thon gọn

áo khoác dài có đai

Mẫu khoác dài có đai đang thịnh hành

- Size áo vừa với dáng người và màu sắc phù hợp thẩm mỹ góp phần quan trọng trong việc gian lận chiều cao của những cô nàng nấm lùn. Điều này rất quan trọng, nếu size áo phù hợp sẽ  giúp bạn tự tin di chuyển cũng như giao tiếp và chiều cao không còn là quan trọng nữa.

chọn áo phù hợp vóc dáng

Chọn áo phù hợp với vóc dáng

màu sắc của trang phục

Chú ý màu sắc của trang phục

3. Các kiểu áo khoác dáng dài phù hợp

Để có thể chọn áo khoác dáng dài cho những cô nàng nấm lùn bạn cần dựa vào kích thước, màu sắc cũng như dáng áo cho phù hợp.

3.1 Áo dài sáng màu

Với kiểu ao khoac cho nguoi thap này bạn có thể  lựa chọn áo sáng màu để làm tăng độ trẻ trung và khiến người khác nhìn vào thêm phần năng động. Màu sắc sáng màu sẽ tạo cho người nhìn cảm giác trông bạn cao hơn.

áo khoác dành cho cô nàng nấm lùn

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng nấm lùn

áo khoác sáng màu

Áo khoác sáng màu giúp tạo cảm giác cao hơn 

3.2 Áo dài dáng váy

Dáng áo váy xòe khiến cho bạn che đi khuyết điểm cơ thể lại tôn được chiều cao rõ rệt. Ví dụ dáng váy xòe có chít eo, vòng hai của bạn được tôn lên tạo cảm giác tăng lên vài phân cho người mặc.

áo dài dáng váy

Áo dài dáng váy giúp tôn chiều cao của bạn

dáng áo váy xòe

Áo dài dáng váy cho các cô nàng nấm lùn

3.3 Áo dài gile

Loại áo dài này khá dễ để kết hợp cho những cô nàng nấm lùn. Chính vì thế nó có thể kết hợp với chân váy ngắn vừa đảm bảo độ dài lại tạo chiều cao cho người nhìn với đôi chân thon gọn...Hơn nữa, loại áo khoác này có thể kết hợp với nhiều mẫu áo cũng như quần hay chân váy kèm theo. Chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái thì mặc gì cũng đẹp.

áo dài ghile

Sự kết hợp xinh xắn của các cô nàng nấm lùn với áo dài gile


màu hồng tôn lên vẻ đẹp

Tông màu hồng làm tôn lên vẻ đẹp của áo dài gile

3.4 Áo dài dáng suông

Áo dài dáng suông bạn cần lựa chọn vừa size số để tráng rộng thùng thình. nếu áo dài dáng suông được lựa chọn vừa với số đo cơ thể và có độ suông, dài vừa phải sẽ khiến bạn trở nên thon gọn và cao hơn. Đây là mẫu áo khoác dành cho người thấp được ưa chuộng.

áo dài dáng suông

Áo dài dáng suông dành cho những cô nàng nấm lùn

áo khoác dành cho người thấp

Tông màu tối giúp tăng thêm phần cao, gầy

4. 3 Tips phối đồ với áo khoác dáng dài

- Nên lựa chọn giày cao gót khi chọn phối đồ với áo khoác dành cho người thấp. Đây là biện pháp nhanh nhất để ăn gian chiều cao cho bạn. Hơn nữa giày cao gót kết hợp với áo dài sẽ tạo sự mềm mại cho cơ thể cũng như toát lên vẻ nữ tính của mọi cô gái.

phối đồ với áo khoac dáng dài

Một số gợi ý về kết hợp áo khoác dáng dài

tông đỏ tạo cảm giác cao hơn

Tone sur tone đỏ giúp các tạo cảm giác cao hơn

- Mix & Match cùng màu là điều rất quan trọng khi trả lời cho thắc mắc người thấp có nên mặc áo khoác dáng dài. Nếu cùng màu sẽ cho bạn cảm giác model, cùng tông màu và phù hợp với cơ thể sẽ tạo cho người nhìn cảm giác chiều cao được ăn gian vài cm.

áo khoác dành cho người thấp

Kết hợp trang phục và phụ kiện cùng màu giúp ăn gian chiều cao

áo khoác dành cho cô nàng thấp người

Sự kết hợp đáng yêu dành cho các cô nàng thấp người

- Tránh phụ kiện bản to tưởng chừng không phù hợp với cô gái nấm lùn nhưng ngược lại nó chính là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.Điều này giống như việc đánh lạc hướng  sự chú ý vào chiều cao…

đánh lạc hướng chiều cao

Phụ kiện bé cho các cô nàng nhỏ người

tôn chiều cao bằng phụ kiện

Phụ kiện nhỏ giúp tôn lên chiều cao

Như vậy, với các gợi ý về tips chọn áo khoác dáng dài mà Vietnam Outdoor gửi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề người thấp có nên mặc áo khoác dáng dài. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ mua sản phẩm như áo dáng dài, balo du lịch, balo thể thao có thể tìm đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

← Bài trước Bài sau →