Chào Mừng Bạn Đến Với Website Của Việt Nam Outdoor

Chính sách đổi trả

Tại VIO-ORIGINAL SHOP, chúng tôi luôn thấu hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi ở VIO-ORIGINAL SHOP được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà VIO-ORIGINAL SHOP đang bán, cùng với cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của VIO-ORIGINAL SHOP
VIO-ORIGINAL SHOP cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được luôn ở tình trạng nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả tại website. VIO-ORIGINAL SHOP sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gửi lại sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Quy trình đổi – trả hàng được tiến hành như sau :

I. Dành cho khách hàng tại Tp.HCM

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên hoặc xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo ngay cho VIO-ORIGINAL SHOP trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. VIO-ORIGINAL SHOP xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho VIO-ORIGINAL SHOP sau thời gian này.

Các bước thực hiện đổi – trả:

Bước 1: Đăng ký
Quý khách vui lòng liên hệ hotline phòng vận hành (0981814022 ) tất cả các ngày trong tuần để đươc hướng dẫn cụ thể .
Bước 2: Tiến hành Đổi – Trả trực tiếp
Quý khách sẽ tiến hàng đổi trả hàng trực tiếp với shop . Sản phẩm mà quý khách đổi trả lại cho Balo No.1 phải thỏa mản các điều kiện sau:
– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.
– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. – Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

II. Dành cho khách hàng tại các tỉnh thành khác

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên hoặc xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo ngay cho VIO-ORIGINAL SHOP trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Balo No.1 xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho VIO-ORIGINAL SHOP sau thời gian này.