MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU ĐỒNG

Lê Thị Ngọc - Người dẫn dắt tài năng của Việt Nam Outdoor

Đôi Nét CEO Lê Thị Ngọc 

Họ và tên: Lê Thị Ngọc

Địa chỉ: 38 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981814022

Email: tngocbich1107@yahoo.com.vn

Facebook              Twitter            Linkedin           Youtube                     

Biến ước mơ thành hiện thực chưa bao giờ là điều dễ dàng, nó đòi hỏi mỗi chúng ta cần dành nhiều thời gian, công sức hơn hết. Và sự ra đời của Việt Nam Outdoor vào năm 2010 chính là khoảnh khắc mà giấc mơ thành sự thật của Lê Thị Ngọc - nữ CEO tài năng.CEO Lê Thị Ngọc 

Nếu nói về CEO của Việt Nam Outdoor thì chắc chắn không thể không nói đến trí tuệ, sự kiên trì, nỗ lực không ngừng để xây dựng cửa hàng kinh doanh của riêng mình cũng như dần hiện thực hóa mong muốn lớn nhất đó là mở rộng chuỗi hệ thống cửa hàng Việt Nam Outdoor ra khắp đất nước.

Suốt quá trình học tập, CEO Ngọc luôn nghiêm túc tiếp thu cũng như tìm tòi nâng cao kiến thức.

Song song việc học tại trường lớp, Ngọc tích cực làm thêm cho các ngành liên quan đến kinh doanh như part – time bán hàng, quản lý shop, marketing,… để thu thập kinh nghiệm.

CEO tích cực mở rộng, xây dựng các mối quan hệ, tham gia các buổi workshop để trao đổi lắng nghe ý kiến từ nhiều người đặc biệt là những đàn anh có kinh nghiệm dày dặn.

Câu chuyện thành lập công ty Vietnam Outdoor

Sự ra đời của Việt Nam Outdoor chính là sự kết hợp giữa học và chơi.

  • Với sở thích đi du lịch, mong muốn khám phá nhiều vùng đất mới, Ngọc thấy rằng việc sở hữu một chiếc balo chất lượng mà không kém phần thời trang là điều quan trọng.
  • Kết hợp lĩnh vực kinh doanh mà Ngọc theo học trong suốt 4 năm trên giảng đường cũng như sự để ý quan sát thấy xu hướng đi du lịch đặc biệt là hình thức đi phượt, tự túc đang không ngừng thu hút, phát triển.

Do đó, cô quyết định sẽ chọn balo làm sản phẩm chính cho việc kinh doanh của mình.

Trải qua không ít khó khăn, đôi lần thất bại trong suốt 1 năm đầu xây dựng thì đến năm 2010, Việt Nam Outdoor chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.

Định hướng phát triển

Khi Việt Nam Outdoor được thành lập, CEO Lê Thị Ngọc mong muốn đây sẽ là một thương hiệu được mọi người nhớ đến bởi sự cao cấp, tinh tế mà cửa hàng mang đến:

  • Cửa hàng chuyên cung cấp balo chất lượng cao cấp từ các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, The North Face,… với mong muốn khách hàng được trải nghiệm một sản phẩm balo được thiết kế hợp lý, dù mang ít hay nhiều vẫn thoải mái trên vai và mang nét năng động, khỏe khoắn khi đeo.
  • Với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, toàn thể nhân viên đều được tuyển chọn và đào tạo nghiêm chỉnh chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.
  • Mở rộng cung cấp nhiều mặt hàng du lịch để thuận tiện cho khách hàng mua sắm với các mặt hàng áo khoác, đồ thể thao vô cùng cần thiết.